เข้าสู่ระบบเอ็กซ์ทราเน็ตของเรา

404: ไม่มีหน้านั้นอยู่อีกต่อไป หรือได้ถูกเอาออกไปแล้ว

ภาพรวม

 

เครื่องจักรคอมโพสิต

การทำงานกับวัสดุคอมโพสิตทำให้เกิดฝุ่นและเส้นใยที่มีขนาดเล็กพอที่จะเข้าปอดของมนุษย์ และสามารถทะลวงผ่านผิวหนังจนทำให้เกิดอาการแพ้ วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการลดความเสี่ยงคือ การดูดวัสดุโดยตรงที่แหล่งเกิด เนเดอร์แมนเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำที่มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการออกแบบและการติดตั้งระบบความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมการผลิตวัสดุคอมโพสิตและพลาสติกทั่วทุกมุมโลก

การดูดควันไอเสียรถยนต์สำหรับสถานีดับเพลิงและสถานีฉุกเฉิน

เนเดอร์แมนนำเสนอวิธีการแก้ปัญหาที่ครอบคลุมตามระบบมาตรฐานและเทคโนโลยีล่าสุดในการดูดไอเสียของยานยนต์ไว้มากที่สุด เราช่วยเหลือคุณในทุกวิถีทาง - จากการวางแผน การออกแบบและการมอบหมาย จนถึงการบำรุงรักษาและการบริการสนับสนุน ประสบการณ์มากกว่า 60 ปีและผลงานการติดตั้งในสถานีฉุกเฉินทั่วโลกมากกว่า 100,000 แห่งทำให้เราไม่เป็นสองรองจากใคร

วิธีการแก้ปัญหาการดูดฝุ่นและควันที่เกิดจากกระบวนการหล่อโลหะ

วิธีการแก้ปัญหาของการดูดฝุ่นและควันในโรงหล่อโลหะ เพื่อการผลิตที่ปลอดภัยสะอาดและมีประสิทธิภาพ

อุตสาหกรรมไม้

งานไม้ในรูปแบบของการเลื่อย การไสกบ การขัดและการดำเนินงานอื่นๆ เกี่ยวข้องกับฝุ่นขี้เลื่อยและฝุ่นขัดกระดาษทรายจำนวนมาก ในการจัดการกับเศษไม้ปริมาณมหาศาลเหล่านี้ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพนั้น เนเดอร์แมนได้มีการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์และระบบที่หลากหลาย ประกอบด้วยตัวกรอง ระบบท่อ/ท่อลม พัดลม สายพานลำเลียง ไซโลและระบบควบคุมอัตโนมัติ

สำหรับยานพาหนะทุกประเภท - สำหรับอู่ซ่อมรถ ศูนย์ทำความสะอาดรถยนต์

เนเดอร์แมนมีผลิตภัณฑ์และระบบที่หลากหลายสำหรับยานพาหนะทุกประเภทและโรงซ่อมยานพาหนะชนิดใดๆ ก็ตาม

อุตสาหกรรมการเชื่อมและการตัดโลหะ

การดูดไอและควัน และความร้อนจากงานเชื่อมและงานตัด สำหรับอุตสาหกรรมที่ใช้กระบวนการเชื่อมและกระบวนการตัดที่เหมาะสม ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ระบบนี้จะช่วยปกป้องทั้งช่างเชื่อมและผู้ปฏิบัติงานอื่นๆ

อุตสาหกรรมการตัดเฉือนโลหะ

การไส การเจาะและการเจียระไนโลหะ ก่อให้เกิดฝุ่นโลหะ ที่ส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติงาน วิธีการแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพเชิงนิเวศของเนเดอร์แมน จะช่วยให้เครื่องจักรและอาคารสถานที่ปลอดจากเศษวัสดุ/เศษฝุ่น และตัวกรองละอองน้ำมันของเราทำให้อากาศบริสุทธิ์จากหยดน้ำมันที่เป็นอันตราย ระบบการจัดการและการแปรรูปเศษและก้อนโลหะ การรีไซเคิลน้ำหล่อเย็นและการแยกน้ำมัน/น้ำของเนเดอร์แมน จะช่วยให้สภาพแวดล้อมมีความสะอาด อายุของเครื่องจักรยาวนานขึ้น ลดค่าใช้จ่ายในการจัดการกับเศษและก้อนโลหะและสารหล่อเย็น อย่างมีประสิทธิภาพปลอดภัย รักษาสิ่งแวดล้อม และเปลี่ยนของเสียให้เป็นกำไร